Chương trình đào tạo ngắn hạn nghề “Nghiệp vụ bàn” do Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung xây dựng để nhằm cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác;
- Khai giảng: ngày 30 hàng tháng
- Lịch học: các buổi tối hàng tuần
- Giờ học: từ 18:00 – 21:00
- Thời lượng: 300 giờ
Khóa học sẽ giúp người học:
– Trình bày được các kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác;
– Trình bày được các khái niệm tâm lý khách du lịch, các yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý khách du lịch, đặc điểm tâm lý khách du lịch;
– Thực hiện được công việc phục vụ khách ăn uống tại nhà hàng và các cơ sở ăn uống.
– Là người từ đủ 15 tuổi, có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với nghề cần học.
MÃ MÔ ĐUN | TÊN MÔ ĐUN | THỜI GIAN HỌC TẬP (GIỜ) |
MĐ01 | Kỹ năng giao tiếp | 15 |
MĐ02 | Tâm lý du khách | 30 |
MĐ03 | Văn hóa ẩm thực | 30 |
MĐ04 | Nghiệp vụ bàn | 75 |
MĐ05 | Tác nghiệp nghiệp vụ bàn | 150 |
TỔNG | 300 |
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC
Thời gian: 300 giờ học
Lịch học: các buổi tối hàng tuần từ 18:00 – 21:00
Địa điểm học: Cơ sở 1 MITC: số 261 Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
CHI PHÍ ĐÀO TẠO & CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP
Chi phí đào tạo: 06 triệu đồng/người học (Áp dụng đối với lớp 20 người học)
Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi kết thúc khóa học, những người học đạt yêu cầu sẽ được nhận Chứng chỉ tốt nghiệp do Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung cấp có giá trị toàn quốc.
Leave A Comment
You must be logged in to post a comment.