CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG

 

Trình độ đào tạo: Đào tạo thường xuyên

Đối tượng tuyển sinh: Đối tượng tuyển sinh là người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.

Thời gian thực hiện khóa học: 90 giờ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ nghiệp vụ buồng phòng

Kết quả đạt được:

  • Thực hiện tốt công việc của một nhân viên trong quá trình phục vụ buồng phòng.
  • Xử lý được những tình huống trong quá trình phục vụ.
  • Vận dụng những kiến thức của môn học để đem lại sự hài lòng cho khách lưu trú.

Phương pháp, đánh giá:

Việc đánh giá kết quả học tập áp dụng theo Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20/10/2015 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Quy định về đào tạo thường xuyên.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

 

Trình độ đào tạo: Đào tạo sơ cấp

Đối tượng tuyển sinh: Đối tượng tuyển sinh là người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.

Thời gian thực hiện khóa học: tối thiểu 400 giờ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp nghề

Kết quả đạt được:

  • Nhận thức đúng đắn về hoạt động du lịch và vai trò của người nhân viên phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở dịch vụ du lịch khác đối với sự phát triển của ngành du lịch.
  • Biết cách giao tiếp có hiệu quả, một số nghi thức giao tiếp cơ bản. Rèn luyện để hình thành được nhân cách văn minh lịch sự của người làm du lịch và dịch vụ.
  • Có kiến thức về tổ chức kinh doanh ăn uống, công tác quản lý và điều hành nhà hàng, khách sạn.

Phương pháp, đánh giá:

Việc đánh giá kết quả học tập áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20/10/2015 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Quy định về đào tạo trình độ sơ cấp.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

NGHIỆP VỤ LỄ TÂN

 

Trình độ đào tạo: Đào tạo sơ cấp

Đối tượng tuyển sinh: Đối tượng tuyển sinh là người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.

Thời gian thực hiện khóa học: tối thiểu 400 giờ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp nghề

Kết quả đạt được:

  • Thực hiện thuần thục các quy trình của nghiệp vụ lễ tân.
  • Thực hiện được hoạt động marketing và bán các sản phẩm, dịch vụ của cơ sở kinh doanh tại nơi làm việc.
  • Giao tiếp có hiệu quả và giải quyết được các tình huống nghiệp vụ lễ tân cơ bản trong quá trình phục vụ khách.
  • Giao tiếp được bằng ngoại ngữ trong phạm vi giao tiếp thông thường theo yêu cầu của vị trí công việc.

Phương pháp, đánh giá:

Việc đánh giá kết quả học tập áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20/10/2015 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Quy định về đào tạo trình độ sơ cấp.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

NGHIỆP VỤ BÀN

 

Trình độ đào tạo: Đào tạo thường xuyên

Đối tượng tuyển sinh: Đối tượng tuyển sinh là người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.

Thời gian thực hiện khóa học: 90 giờ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ nghiệp vụ bàn

Kết quả đạt được:

  • Thực hiện tốt công việc của một nhân viên phục vụ bàn
  • Kiến thức và kỹ năng bày bàn ăn Âu, Á.
  • Thực hiện tốt quy trình phục vụ khách trong nhà hàng
  • Biết cách xử lý các tình huống phát sinh trong thực tế.

Phương pháp, đánh giá:

Việc đánh giá kết quả học tập áp dụng theo Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20/10/2015 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Quy định về đào tạo thường xuyên.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

NGHIỆP VỤ BAR

 

Trình độ đào tạo: Đào tạo thường xuyên

Đối tượng tuyển sinh: Đối tượng tuyển sinh là người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.

Thời gian thực hiện khóa học: 90 giờ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ nghiệp vụ bar

Kết quả đạt được:

  • Thực hiện được kỹ thuật pha chế các loại sinh tố, nước ép trái cây, coffee.
  • Thực hiện được kỹ thuật pha chế cocktail bắt buộc và cocktail sáng tạo
  • Có khả năng giao tiếp hiệu quả; Vận dụng những kiến thức của môn học để đem lại sự hài lòng cho du khách.
  • Xử lý được các tình huống, sai phạm xảy ra trong quá trình pha chế và phục vụ.

Phương pháp, đánh giá:

Việc đánh giá kết quả học tập áp dụng theo Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20/10/2015 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Quy định về đào tạo thường xuyên.

ĐĂNG KÝ HỌC

Liên hệ
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên