18h00, ngày 05/06/2020, tại Hội trường B1, cơ sở 1 Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc các lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên, chuyên viên chính, bồi dưỡng cán bộ cấp phòng cho CBVC các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Dự lễ khai mạc, có sự hiện diện của PGS.TS Đỗ Phú Hải – Giám đốc Trung tâm tiên tiến đào tạo lãnh đạo và cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung; ThS. Đặng Thị Nghĩa, PGĐ phụ trách TTĐTTNCXH, quý Thầy, Cô cùng các học viên tham gia khóa học.

Khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chuẩn hóa các chức danh nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Đỗ Phú Hải khẳng định giá trị nhận thức và thực tiễn mà khóa học mang lại, cam kết tính pháp lý của các chứng chỉ do Học viện Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp trên phạm vi toàn quốc; đồng thời đánh giá cao sự phối hợp của Nhà trường trong việc chiêu sinh và tổ chức khóa học.

Lịch học tập các lớp được bố trí phù hợp thời gian làm việc của học viên mà vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng chương trình, cũng như tạo điều kiện cho học viên có thể song song học cùng lúc hai lớp. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên hoàn thành tốt nhất khóa học như phát biểu tại buổi khai mạc của TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Sau lễ khai mạc là buổi học đầu tiên của lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cùng PGS.TS Đỗ Phú Hải.

PGS. TS Đỗ Phú Hải, phát biểu khai mạc
TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo
Đại diện Học viên phát biểu tại lễ khai mạc
Học viên chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo hai đơn vị

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ liên tục chiêu sinh các lớp học này.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung
? Phòng 205B1, cơ sở 1, số 261 Nguyễn Tất Thành, P8, Tuy Hòa, Phú Yên
0257 350 1179, 036 97 39 897 (Thầy Khả) hoặc 0919 57 1268 (Thầy Nguyên)
? daotaotheonhucauxahoi.mitc@gmail.com