Sáng ngày 13/4/2024, tại Hội trường tầng 7 Tòa nhà Viettel Phú Yên, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức khai mạc khóa Huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động cho đội ngũ CBVC của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – Viettel Phú Yên.

 

Toàn cảnh buổi Khai mạc

Về dự Lễ Khai mạc có Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy – Phó Giám đốc KHDN, Viettel Phú Yên; TS. Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung; ThS. Đặng Thị Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Đào tạo TTNCXH, Quý đại biểu, Thầy/Cô và gần 50 học viên là CBVC của Viettel Phú Yên.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy – Phó Giám đốc KHDN

TS. Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Việc huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động là yêu cầu bắt buộc các Doanh nghiệp phải thực hiện theo quy định pháp luật tại Nghị định 44/2016/NĐ-CP và Nghị định 140/2018/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ. Đảm bảo ATVSLĐ cho đội ngũ CBVC là việc làm phòng tránh những hiểm họa về tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hoạt động này mang ý nghĩa to lớn góp phần bảo vệ sức khỏe cho người lao động, giúp nâng cao hiệu quả công việc và phòng tránh những rủi ro không đáng có.

Viettel Phú Yên luôn chủ động, chú trọng công tác huấn luyện ATVSLĐ hàng năm cho các cấp quản lý, người lao động và đội ngũ nhân viên chuyên trách góp phần đảm bảo tính thông suốt trong mọi hoạt động của đơn vị. 

Thùy Uyên.

Một số hình ảnh khác: