Với mục đích kiểm tra, đánh giá và nâng cao trình độ lý thuyết, tay nghề cho đội ngũ công nhân kỹ thuật tại các Đoàn địa chất cũng như trang bị cho công nhân kiến thức về kỹ thuật và công nghệ mới thuộc ngành nghề mà Liên đoàn đang áp dụng và sẽ áp dụng; xây dựng được đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giỏi nghề và bậc thợ phù hợp với yêu cầu sản xuất, kinh doanh.

          Theo đó, Liên đoàn địa chất Trung Trung Bộ đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức Khai mạc kỳ đánh giá nâng bậc thợ năm 2024 cho đội ngũ công nhân của Liên đoàn, các nghề: Khoan máy địa chất, Gia công mẫu địa chất và nghề Khai đào.

         Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, lúc 7h30 phút ngày 06/01/2024 tại Hội trường Trụ sở Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ, ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự tin tưởng mà Lãnh đạo Liên đoàn Địa địa chất Trung Trung Bộ đã lựa chọn Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là đơn vị tổ chức Kỳ đánh giá nâng bậc thợ năm 2024 cho đội ngũ công nhân của Liên đoàn. Cùng với đó, ThS. Nguyễn Văn Đức đã chia sẻ với các Thí sinh hãy tự tin phát huy những kỹ năng nghề nghiệp, những phương pháp, kỹ thuật thực hành mới, sáng tạo nhằm đạt kết quả tốt nhất. Đây không chỉ là mong muốn của đơn vị đánh giá, của Liên đoàn mà là mong mỏi của tất cả mọi người vì một Liên đoàn phát triển vững mạnh.

         Về phía Lãnh đạo Liên đoàn, ThS. Phan Thanh Nghị – Phó Liên đoàn trưởng Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ tiếp tục đánh giá cao sự hợp tác lần này giữa Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ và Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Đồng thời, ngoài mục đích sử dụng kết quả lần này để giữ bậc thợ, nâng bậc thợ cho công nhân thì Lãnh đạo Liên đoàn còn đặt lên trên hết đó là việc đầu tư, tập trung trang bị cho đội ngũ công nhân những kiến thức về kỹ thuật và công nghệ mới thuộc ngành nghề mà Liên đoàn đang áp dụng và sẽ áp dụng; xây dựng một đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giỏi nghề, có cơ cấu ngành nghề và bậc thợ phù hợp với yêu cầu sản xuất, kinh doanh hiện nay.

Nghĩa Đặng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI MẠC KỲ ĐÁNH GIÁ

Bài và ảnh: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội

 

Liên hệ
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên