Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức lớp Huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động năm 2024.
Sáng ngày 24/4/2024, tại Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang, Lô A7-A10, KCN Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức khai giảng lớp Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho đội ngũ của Công ty.
Buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của Ban Giám đốc Công ty, Trưởng các đơn vị; Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Quý Thầy Cô và học viên lớp học.
Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang luôn đề cao, chú trọng công tác Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, ngoài việc đáp ứng đúng quy định của pháp luật thì việc bảo đảm an toàn của người lao động, bảo đảm người lao động khỏe mạnh không bị mắc bệnh do tác động nghề nghiệp và việc chăm sóc, bồi dưỡng hồi phục kịp thời, duy trì sức khỏe, khả năng lao động luôn được Lãnh đạo Công ty ưu tiên, đầu tư và quan tâm đặc biệt.
Kỳ huấn luyện này Công ty cử 204 người tham gia công tác huấn luyện định kỳ, việc huấn luyện được Công ty bố trí theo từng nhóm, thời gian khác nhau để vừa đảm bảo công tác huấn luyện và quá trình sản xuất của công ty được thông suốt.
Một số hình ảnh khác: