Chương trình đào tạo ngắn hạn nghề “Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn” do Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung xây dựng để nhằm cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
- Khai giảng: ngày 30 hàng tháng
- Lịch học: các buổi tối hàng tuần
- Giờ học: từ 18:00 – 21:00
- Thời lượng: 400 giờ
Khóa học sẽ giúp người học:
– Xác định chính xác và kiểm tra, đánh giá được một số yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự trong quá trình phục vụ khách tại nhà hàng, khách sạn
– Quản lý, kiểm tra, đánh giá được các chỉ tiêu chất lượng trong phục vụ khách ăn uống tại nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
– Thực hiện và tổ chức được các hoạt động kinh doanh trong nhà hàng, khách sạn.
– Là người từ đủ 15 tuổi, có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với nghề cần học.
MÃ MÔ ĐUN | TÊN MÔ ĐUN | THỜI GIAN HỌC TẬP (GIỜ) |
MĐ01 | Tổng quan về kinh doanh nhà hàng-khách sạn | 60 |
MĐ02 | Tâm lý và kỹ kăng giao tiếp | 30 |
MĐ03 | Quản lý chất lượng dịch vụ của nhà hàng-khách sạn | 60 |
MĐ04 | Quản trị kinh doanh nhà hàng-khách sạn | 60 |
MĐ05 | Marketing trong nhà hàng-khách sạn | 60 |
MĐ06 | Tổ chức kinh doanh trong nhà hàng-khách sạn | 130 |
TỔNG | 400 |
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC
Thời gian: 400 giờ học
Lịch học: các buổi tối hàng tuần từ 18:00 – 21:00
Địa điểm học: Cơ sở 1 MITC: số 261 Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
CHI PHÍ ĐÀO TẠO & CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP
Chi phí đào tạo: 06 triệu đồng/người học (Áp dụng đối với lớp 20 người học)
Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi kết thúc khóa học, những người học đạt yêu cầu sẽ được nhận Chứng chỉ tốt nghiệp do Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung cấp có giá trị toàn quốc.
Leave A Comment
You must be logged in to post a comment.