Bạn học được gì?

– Vận hành được thiết bị hàn đúng yêu cầu, an toàn

– Gia công hàn được các chi tiết đơn giản, hàn được mối hàn ở vị trí bằng đạt yêu cầu

– Hàn giáp mối không vát mép ở vị trí hàn sấp.

– Hàn giáp mối có vát mép ở vị trí hàn sấp.

– Hàn ghép góc

– Các học viên được cấp chứng chỉ, chứng nhận và được đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Giới thiệu khóa học

Hàn que hay còn gọi là hàn hồ quang que hàn có vỏ bọc (SMAW). Đây phương pháp hàn hồ quang sử dụng nhiệt của hồ quang giữa que hàn có vỏ bọc và bể hàn. Phương pháp thường dùng cùng với sự bảo vệ từ việc phân huỷ của vỏ bọc que hàn khi bị đốt cháy trong quá trình hàn, trong phương pháp này không sử dụng áp lực, và kim loại điền đầy thu được từ que hàn.

Chất lượng của mối hàn  được quyết định bởi sự thao tác làm việc của người thợ hàn. Nếu dòng điện quá cao sẽ sinh ra hiện tượng cháy cạnh hoặc chọc thủng kim loại hàn, ngược lại với dòng điện thấp sẽ sinh ra hiện tượng bọc xỉ hoặc lỗi không liên kết, Tốc độ di chuyển nhanh làm cho mối hàn không được điền đầy nhưng nếu châm lại làm cho mối hàn quá cao gây tiêu hao que hàn. Điều chỉnh tốt dòng điện hàn và biết cách đi que hàn sẽ cho phép người thợ hàn kiểm soát tốt vùng kim loại nóng chảy một cách đúng đắn.Chính vì vậy mỗi một mối hàn cần phải có một quy trình hàn để người thợ hàn có thể áp dụng và người giám sát có thể giám sát chất lượng mối hàn.

Để đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật này nên Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội giới thiệu đến các bạn khóa đào tạo Hàn hồ quang tay que hàn thuốc bọc SMAW cơ bản, các bạn sẽ được học cùng với các chuyên gia, thợ lành nghề bậc cao.

Nội dung khóa đào tạo

Số bài Nội dung
Bài 1 Kiến thức cơ bản về hàn
Bài 2 Hàn giáp mối không vát mép ở vị trí hàn sấp.
Bài 3 Hàn giáp mối có  vát mép ở vị trí hàn sấp.
Bài 4 Hàn ghép góc

Học phí và chính sách ưu đãi

* ĐẶC BIỆT:

– HSSV MITC giảm 15%

– Đăng ký theo nhóm: 05 người giảm 10% ; Từ 10 người giảm 20%

Hồ sơ đăng ký

• Đơn đăng ký lớp học (theo mẫu) Tải xuống tại đây
  • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên MITC (nếu có)

Địa điểm đăng ký học:

Địa chỉ: Phòng 206 – Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – 261, Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Email: tsd.mitc@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TSD.mitc.edu.vn