💥 Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người sử dụng xe gắn máy cao nhất thế giới, do đó nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe gắn máy là rất lớn. Với nghề “Sửa chữa xe gắn máy” bạn có thể làm việc tại các cửa hàng, trung tâm, đại lý,…của các hãng xe gắn máy với mức thu nhập ổn định hoặc có thể hành nghề tự do.
☘️ Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tiếp tục thông báo về việc mở lớp Sơ cấp Sửa chữa xe gắn máy – Tháng 12/2023, như sau:
👉 Đối tượng tham gia: Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu (Độ tuổi từ 15 tuổi trở lên có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp).
👉 Thời gian khai giảng: 20/12/2023. Khai giảng hàng tháng (nếu đủ số lượng).
👉 Thời gian học: 3 tháng
👉 Hình thức học: Trực tiếp
👉 Hồ sơ đăng ký: 01 Đơn đăng ký học (theo mẫu); 01 Sơ yếu lý lịch (theo mẫu); 01 Bản sao CCCD (công chứng); 04 ảnh thẻ 3x4cm.
👉 Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký: Phòng 206 B1 Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
————–
Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
0257 350 1179; 0385 620 551 (Cô Lan Anh)
– tsd.mitc@gmail.com
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!