KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA ĐIỆN – ĐIỆN LẠNH Ô TÔ

(Khai giảng liên tục vào ngày 15 hàng tháng)

Kỹ thuật sửa chữa điện – Điện lạnh ôtô là một ngành nghề chuyên sâu về lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa điện, điện lạnh và điều khiển điện tử trên ôtô.

👉Lý do chọn nghề này:

1. Nghề của tương lai và hội nhập quốc tế; Có thu nhập khá và ổn định. Ngành đang cần nguồn nhân lực có trình độ tay nghề ở thời điểm hiện tại và tương lao để đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành Công nghiệp oto ở Việt Nam nói riêng và khu vực Asean nói chung.
  2. Học nghề sửa chữa điện lạnh ô tô không thiếu việc để làm. Mức lương khởi điểm khi mới ra trường từ 3-4tr/tháng; nhưng khi học viên học xong khóa Sơ cấp Sửa chữa điện – điện lạnh tay nghề được nâng cao; thì đồng nghĩa với việc mức lương cũng tăng lên đến 8-10tr/tháng.
  3. Hoặc khi hiểu được nguyên lý của việc sửa chữa, lắp đặt các thiết bị thì người thợ có thể thu nhập thêm từ việc bán các linh kiện cũ.

👉Đăng ký học Sơ cấp Sửa chữa điện – điện lạnh ôtô tại MITC bạn được gì?

1. Lấy thực hành làm gốc, giúp học viên nâng cao kỹ năng thực hành
  2. Áp dụng đầy đủ các công nghệ sửa chữa điện – điện lạnh ô tô hiện đại nhất hiện nay
  3. Môi trường học tập cởi mở, thân thiện tạo sự hào hứng học tập cho học viên
  4. Lộ trình học tập bài bản, học từ cơ bản đến chuyên sâu và thực tế
  5. Có cơ hội làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô, các ga ra ô tô và các xưởng tư nhân;…

👉Thời gian học: 03 tháng. Đáp ứng đầy đủ kiến thức và thực hành tay nghề nâng cao.

👉 Hồ sơ đăng ký: 01 Đơn đăng ký; 01 Sơ yếu lý lịch; 01 bản sao CCCD (photo công chứng); 04 ảnh thẻ 3x4cm.

👉Đăng ký trực tiếp tại: Phòng 206 – Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Số 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0257 350 1179

👉Hoặc cung cấp thông tin để được tư vấn khóa học trực tuyến dưới đây: