Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong giáo dục vô cùng quan trọng. Sự hợp nhất của AI với hệ thống học tập kỹ thuật số ngày nay tạo nên khái niệm học tập hoàn toàn mới. Trí tuệ nhân tạo trong giáo dục đã cách mạng hóa các phương pháp học tập truyền thống.

Việc ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) vào giảng dạy mang lại nhiều lợi ích quan trọng, không chỉ giúp tăng cường hiệu quả, chất lượng giáo dục mà còn thúc đẩy sự phát triển cá nhân hóa trong quá trình dạy và học.

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tích hợp hiệu quả công nghệ AI vào môi trường giảng dạy, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung xin trân trọng thông báo chiêu sinh:

Chương trình khóa bồi dưỡng: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tăng cường hiệu quả giảng dạy

Ứng dụng 15+ công cụ AI giúp tự động xây dựng nội dung giảng dạy, hình ảnh, video dễ dàng và hiệu quả

Thời lượng: 2 ngày (4 buổi; 8h30 – 11h30 và 13h30 – 16h30 mỗi ngày)

Thời gian khai giảng:  8h00 ngày  08 tháng 12 năm 2023.

Nội dung khóa học:

– Chuyên đề 1: Hiểu rõ về trí tuệ nhân tạo (AI) và ứng dụng của AI trong giáo dục;

– Chuyên đề 2: Thực hành viết, vẽ, làm video hoàn toàn bằng các công cụ AI;

– Chuyên đề 3: Ứng dụng AI vào các công việc cụ thể trong giáo dục.

Phương pháp bồi dưỡng: Sử dụng tổng hợp và linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực xuyên suốt quá trình thực hiện chương trình. Chú trọng kết hợp vận dụng giải quyết các tình huống trong thực tiễn giáo dục ở các trường do học viên đề xuất.

Học phí: 1.500.000 đồng/ học viên.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
– Địa chỉ: Phòng 206 B1 Cơ sở 1, số 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.
– Số điện thoại: 0257 350 1179 (Hotline)
– Website: https://tsd.mitc.edu.vn
– Email: tsd.mitc@gmail.com

Hoặc để lại thông tin dưới đây để được tư vấn khóa học: