Sáng ngày 12/5, tại phòng họp B1 cơ sở 1, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã có buổi làm việc với Công ty CP TVXD Hoàng Long- trực thuộc Tập đoàn Đèo Cả, trong khuôn khổ hợp tác với MITC trong công tác đào tạo và tuyển dụng HSSV các khối ngành Kinh tế, dịch vụ.

Tham dự buổi làm việc, có ông Nguyễn Văn Sáng – Trợ lý Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả; ông Trần Đại Xuân – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TVXD Hoàng Long; Văn Tiến Luật – Tổng giám đốc; ông Mai Quang Anh – Phó TGĐ cùng các trưởng phòng công ty. Về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Võ Thị Mỹ Nga – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Chăm sóc người học; ThS. Đặng Thị Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Toàn cảnh buổi gặp mặt Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Hoàng Long
Tại buổi làm việc, 2 bên đã trao đổi về những nhu cầu cũng như chính sách của từng đơn vị trong vấn đề tuyển dụng và hỗ trợ đào tạo. Công ty CP TVXD Hoàng Long là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đường bộ, trực thuộc tập đoàn Đèo Cả. Hiện tại công ty đang có nhu cầu cao về nhân lực có trình độ kỹ thuật các ngành Trắc địa công trình, Khảo sát địa chất, Khoan thăm dò địa chất, Cơ khí hàn, Điện công nghiệp, Tự động hóa,. Đây cũng là các ngành có thu nhập khá cao lại có cơ hội được đi du lịch khắp nơi nhưng các bạn HSSV lại ít chú trọng và theo đuổi.

Các đại biểu của Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Hoàng Long – Trực thuộc tập đoàn Đèo cả
Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Văn Đức thay mặt nhà trường cảm ơn ban lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Đèo Cả và Công ty CP TVXD Hoàng Long đã quan tâm đến nhà trường. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung cũng mong muốn được Công ty quan tâm tạo điều kiện để HSSV MITC có thể thực tập, kiến tập tại Công ty và phối hợp cùng nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ CBVC của Công ty nói riêng, tập đoàn Đèo cả nói chung.
Bảo Hậu