Vừa qua, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) – Chi nhánh Phú Yên nhằm  tổng kết các chương trình thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và công ty trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong thời gian qua và trao đổi thỏa thuận các chương trình hợp tác khác trong thời gian tới.
Tham gia buổi làm việc có ông Nguyễn Công Lý, Giám đốc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT – Chi nhánh Phú Yên; bà Trần Thị Thu Thủy – Phụ trách nhân sự công ty; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng các đơn vị liên quan.

Toàn cảnh buổi làm việc với Công ty Cổ phần Viễn thông FPT – Chi nhánh Phú Yên
FPT Telecom chi nhánh tại Phú Yên, là đơn vị thuộc tập đoàn FPT Telecom, một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, hiện nay FPT Telecom đang cho mở rộng quy mô muốn có hạ tầng và các văn phòng giao dịch để có thể mang đến cho người dân tại Phú Yên những gói cước internet tốc độ cao, các kênh truyền hình độc quyền, FPT Play Box, Camera quan sát FPT,… Có thể nói, FPT Telecom chi nhánh tại Phú Yên cũng là một trong những đơn vị năng động nhất trong việc đồng hành với trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thông qua việc tham gia các chương trình talkshow, gặp gỡ tân HSSV, đối thoại doanh nghiệp và nhà trường, tuyển dụng lao động,…
Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc chia sẻ, với phương châm đào tạo, thực học thực nghiệp, chủ động hội nhập, sáng tạo, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã, đang và sẽ kết nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, bằng hình thức thỉnh giảng các chuyên gia, thợ lành nghề và đưa HSSV thực tập ngay tại doanh nghiệp. Trong thời gian qua, FPT Telecom chi nhánh Phú Yên luôn là một địa chỉ tin cậy mà HSSV nhà trường luôn muốn làm việc sau khi tốt nghiệp, và trong thực tế đa số nhân viên FPT chi nhánh Phú Yên là cựu HSSV MITC.

Ông Nguyễn Công Lý, Giám đốc Công ty CP Viễn thông FPT – chi nhánh Phú Yên, một cựu sinh viên nhà trường, trao đổi tại buổi làm việc
Ông Nguyễn Công Lý, Giám đốc Công ty CP Viễn thông FPT – chi nhánh Phú Yên, một cựu sinh viên nhà trường, cảm thấy rất tự hào khi trở lại trường và làm việc như một đối tác. Ông Nguyễn Công Lý chia sẻ, cơ hội việc làm của các bạn HSSV MITC tại FPT Telecom chi nhánh Phú Yên là rất lớn, đặc biệt là các HSSV ngành Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử công nghiệp, và thậm chí là kế toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh hay ngay cả hướng dẫn du lịch.

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc
Sau khi hai bên trao đổi về các khó khăn cũng như những nguyện vọng, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT – Chi nhánh Phú Yên và Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã đi đến thống nhất sơ bộ các điều khoản hợp tác song phương trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng, NCKH và chuyển giao công nghệ, đặc biệt là phối hợp xây dựng chương trình đào tạo kép giữa nhà trường và doanh nghiệp, chuyển đổi số cho CBVC Nhà trường và phối hợp chuyển đổi số cho các huyện miền núi tỉnh Phú Yên.
Bảo Hậu

ĐĂNG KÝ HỌC

Liên hệ
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên