Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thông báo tiếp tục khai giảng các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp, như sau:

⇒ Đối tượng tuyển sinh:

• Sinh viên đã tốt nghiệp nhưng không thuộc các trường sư phạm, cán bộ cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu trở thành giáo viên các Trường Cao đẳng, Trung cấp,…
  • Giáo viên giảng dạy các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm.
  • Người lao động có nhu cầu làm giáo viên dạy nghề Lái xe, Thẩm mỹ spa, Nấu ăn, Cắt tóc,… tại các lớp nghề, trung tâm dạy nghề, trường nghề,..

⇒ Nội dung và thời gian đào tạo:

• Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo dạy trình độ sơ cấp (Thời gian đào tạo 1,5 tháng).
  • Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo dạy trình độ trung cấp, dạy trình độ cao đẳng (Thời gian đào tạo 03 tháng).

⇒ Hồ sơ đăng ký: Đơn đăng ký dự học; 01 bản sao công chứng bằng cấp chuyên môn; 01 bản sao công chứng CMND hoặc CCCD; 04 ảnh 3×4.

⇒ Thời gian nhận hồ sơ: Trước ngày 16/12/2022

⇒ Liên hệ tư vấn tuyển sinh:

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Tell: 0257.350.1179 – 0397.340.842

Email: tsd.mitc@gmail.com