Quản lý môi trường là tổng hợp luật pháp, chính sách kinh tế, kỹ thuật, xã hội thích hợp nhằm bảo vệ chất lượng môi trường sống và phát triển bền vững kinh tế xã hội quốc gia.
     🤔🤔 Khi bạn nghĩ đến việc bảo vệ môi trường, bạn sẽ nghĩ đến việc quản lý chất thải ra ít nhất, các hoạt động của doanh nghiệp không gây nguy hại và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Từ đó hình thành cho người lao động thói quen tiết kiệm chống lãng phí trong việc sử dụng văn phòng phẩm, điện, nước…đồng nghĩa cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp.
     Luật môi trường ngày càng được thắt chặt khi mà vấn đề môi trường trở nên nóng hơn bao giờ hết. Vì vậy, làm tốt công tác bảo vệ môi trường cũng là củng cố niềm tin của đối tác và khách hàng với doanh nghiệp của bạn.
     👉👉 Quý Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký khóa học “Quản lý môi trường trong doanh nghiệp” xin vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung để được hỗ trợ, cụ thể:
     Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung
     🏣 Địa chỉ: 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
     ☎️ Tell: 0257.350.1179 – 0397.340.842 (Cô Uyên) – 0777 579 722 (Thầy Linh)
     📨 Email: tsd.mitc@gmail.com