Khảo sát địa chất công trình là công tác nghiên cứu, đánh giá điều kiện địa chất công trình tại địa điểm xây dựng nhằm xác định cấu trúc nền đất, tính chất cơ lý của các lớp đất nền, điều kiện nước dưới đất và các tai biến địa chất phục vụ cho công tác quy hoạch, thiết kế và xử lý nền móng…
    Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đào tạo Ngành Địa chất từ năm 1978 (45 năm) các thế hệ HSSV được đào tạo tại Trường đã, đang công tác và điều hành ở các vị trí quan trọng tại các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước.
    Ngoài đào tạo các Bậc Cao đẳng, Trung cấp nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp Ngắn hạn. Nghề đào tạo ngắn hạn: KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH. Cụ thể:
👉1, Đối tượng tuyển sinh: Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. (Độ tuổi từ đủ 15 tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khoẻ phù hợp).
👉2, Chứng chỉ sau khóa học: Học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ theo đúng quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, có giá trị toàn quốc.
👉3, Thời gian và địa điểm:
– Thời gian khai giảng: Khai giảng liên tục vào ngày 20 hàng tháng tại Hội trường 101A2, Cơ sở 1 Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 206B1, Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
– Địa điểm đào tạo: Tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hoặc tại đơn vị.
👉4, Hồ sơ nhập học bao gồm: 04 ảnh 3x4cm; 01 CCCD có công chứng; Đơn đăng ký học nghề (theo mẫu); Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).

————

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

⇒ Địa chỉ: 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

⇒ Tell: 0257.350.1179 – 0397.340.842 (Cô Uyên) – 0914.889.917 (Thầy Phan Đức Lệnh – Tiến sĩ Địa chất)

⇒ Email: tsd.mitc@gmail.com – daotaotheonhucauxahoi.mitc@gmail.com