💥 Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thông báo khai giảng các lớp Tháng 04/2024:

– Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và tương đương;

– Lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương;

– Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp.

Cụ thể như sau:

👉 Thời gian khai giảng (dự kiến): 27/04/2024

👉 Hình thức học: online

👉 Thời gian học: Thứ 7, chủ nhật và các buổi tối trong tuần.

👉 Hồ sơ đăng ký:

– Lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương: Phiếu đăng ký thông tin (theo mẫu); Bằng tốt nghiệp đại học (photo công chứng); 01 CCCD (photo công chứng); 02 ảnh 4×6 cm.

– Lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên chính và tương đương: Phiếu đăng ký thông tin (theo mẫu); Bằng tốt nghiệp đại học (photo công chứng); Chứng chỉ QLNN ngạch chuyên viên; 01 CCCD (photo công chứng); 02 ảnh 4×6 cm.

– Lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương: Phiếu đăng ký thông tin (theo mẫu); Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của đơn vị hoặc địa phương); 01 Quyết định bổ nhiệm hoặc thông báo quy hoạch Trưởng, phó phòng hoặc tương đương (photo công chứng); 01 CCCD (photo công chứng); 02 ảnh 4×6 cm.

– Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp: 01 Đơn xin đăng ký học (theo mẫu); 01 Bằng tốt nghiệp chuyên môn cao nhất (photo công chứng); 01 CCCD (photo công chứng); 01 Quyết định bổ nhiệm ngạch viên chức (photo công chứng); 03 ảnh 3×4 cm; Công văn cử đi học của cơ quan (nếu có).

👉 Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký: Phòng 206 B1 Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

————–

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

– Địa chỉ: 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

– Điện thoại: 0257 350 1179