Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng CHATBOT AI vào tư vấn tuyển sinh.

Nhu cầu học ngày càng nhiều và không giới hạn độ tuổi, chuyên ngành hay xu hướng muốn chuyển đổi nghề nghiệp làm cho chúng ta đứng trước hàng vạn câu hỏi nên học gì? Học ở đâu? Thời gian học như thế nào?…

Thì ở đây, CHATBOT AI sẽ giải quyết tất tần tật cho mọi thắc mắc của bạn. Không cần phải đợi tư vấn viên online, bạn đưa ra câu hỏi rõ ràng CHATBOT AI sẽ phản hồi lại sau 3s theo kiểu hỏi gì đáp nấy. Cung cấp thông tin cụ thể và chính xác CHATBOT AI sẽ phân tích và đánh giá; đồng thời sẽ đưa ra những gợi ý về các khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi bạn đặt câu hỏi và cung cấp dữ liệu thông tin càng chi tiết thì CHATBOT AI sẽ đưa ra phản hồi đúng nhất.

Dưới đây là một vài ví dụ:

Dĩ nhiên để phát triển được một CHATBOT AI có thể mang lại đầy đủ các lợi ích trên cùng một lúc thì chúng ta cần thời gian phát triển lâu dài chứ không thể có ngay được trong bất kỳ một sản phẩm nào hiện có trên thị trường.

Việc tích hợp CHATBOT AI không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm thời gian cho nhân viên, mà còn tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt hơn, thân thiện và hiệu quả hơn cho học viên và phụ huynh.

Thùy Uyên

BẠN ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC