Sáng ngày 30/10/2023, tại Cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Dẫn đầu đoàn công tác là TS. Vũ Quảng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Đón tiếp đoàn có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các lãnh đạo phòng, trung tâm có liên quan.

Nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và nhu cầu của mỗi Bên, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

Thông qua việc ký kết hợp tác giữa các bên, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung quyết tâm hướng tới mục tiêu chung là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường năng lực của hai Bên trên mọi phương diện, phục vụ nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của mỗi bên.

Thùy Uyên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác giữa MITC và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

TS. Vũ Quảng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh (ngồi chính giữa)

Th.S Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 3 từ phải qua)

Đại diện hai đơn vị đặt bút ký vào thỏa thuận hợp tác về việc phối hợp đào tạo, bồi dưỡng cho công chức, viên chức

Tin, ảnh: TT ĐTTNCXH, TrT.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA HỌC