Tại Nghị định số 71/2018/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ về vật liệu nổ công nghiệp.

Trong đó:

• THỢ MÌN là người trực tiếp sử dụng vật liệu nổ công nghiệp theo hộ chiếu nổ mìn đã được phê duyệt;
  • Trình độ của THỢ MÌN phải từ sơ cấp trở lên thuộc chuyên ngành quy định như khai thác mỏ, kỹ thuật mỏ, địa chất, xây dựng công trình, giao thông, thủy lợi, địa vật lý, dầu khí hoặc khoan nổ mìn.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có đầy đủ các tiêu chuẩn để được đào tạo, cấp phát chứng chỉ Sơ cấp các nghề trong đó có các nghề: KHOAN NỔ MÌN, KHAI THÁC MỎ, ĐỊA CHẤT đáp ứng yêu cầu cho người làm công tác Thợ mìn và liên quan.

1, Đối tượng tuyển sinh: Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. (Độ tuổi từ đủ 15 tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khoẻ phù hợp)

2, Chứng chỉ sau khóa học: Học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ Sơ cấp theo đúng quy định hiện hành, có giá trị toàn quốc.

3, Thời gian và địa điểm:

• Thời gian khai giảng: 13h30 ngày 16/6/2023 tại Hội trường 101A2, Cơ sở 1 Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. (Khai giảng liên tục vào ngày 10 hàng tháng khi có đủ số lượng từ 20 người)
  • Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 206B1, Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
  • Địa điểm đào tạo: Tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hoặc tại đơn vị.

4, Hồ sơ bao gồm: 04 ảnh 3x4cm; 01 CCCD có công chứng; Đơn đăng ký học nghề; Sơ yếu lý lịch.

————

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

⇒ Địa chỉ: 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

⇒ Tell: 0257.350.1179 – 0397.340.842 (Cô Uyên) – 0905 953 746 (Thầy Trương Thành Tâm – Tiến sỹ Khai thác mỏ)

⇒ Email: tsd.mitc@gmail.com