Sáng ngày 24/10 tại phòng họp B1 cơ sở 1 , Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi làm việc đi đến ký kết với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Tuấn trong lĩnh vực hợp tác, đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng, và sản xuất cơ khí giữa hai bên.

Tham gia buổi làm việc, về phía Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Tuấn có ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc công ty; ông Nguyễn Minh Sơn – Giám đốc nhà máy; Bà Lê Thị Xuân – Trưởng phòng Tổng hợp; Bà Nguyễn Thị Huỳnh Yến – Trưởng phòng kinh doanh. Về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; cùng các Trưởng đơn vị, nhân sự liên quan.

Toàn cảnh buổi Ký kết hợp tác giữa MITC và Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Tuấn

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Tuấn được thành lập từ năm 2002, tiền thân là một xí nghiệp có bề dày kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực cơ khí. Sau 20 năm hình thành và phát triển công ty đang trở thành là một trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất nhà thép tiền chế và các sản phẩm về an toàn giao thông trên cả nước.

Tại buổi ký kết, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty chia sẻ, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Tuấn đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động trong ngành Cơ khí tại trường Cao đẳng công Thương miền Trung đồng thời mong muốn tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực gia công một số thiết bị cơ khí mà Nhà trường có thể trực tiếp đảm nhận.

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Tuấn chia sẻ tại buổi Ký kết

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Kim Quyên nhấn mạnh công tác kết nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng luôn được Nhà trường đặt lên hàng đầu. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ mở rộng hợp tác với doanh nghiệp không chỉ trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động mà doanh nghiệp cũng tham gia góp ý chương trình đào tạo và trực tiếp tham gia đào tạo bằng hình thức thỉnh giảng, hướng dẫn thực hành, thực tập. Nhà trường và doanh nghiệp có thể sử dụng các thiết bị, máy móc, nhân vật lực,… của nhau, nhằm phát huy tối đa nguồn lực phục vụ công cuộc sản xuất của nhà máy cũng như công cuộc đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường.

TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Ký kết

Sau khi hai bên trao đổi về các khó khăn vướng mắc cũng như những nguyện vọng, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc, đại diện Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Tuấn và TS. Trần Kim Quyên, đại điện trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã cùng đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác song phương trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng, sản xuất và phối hợp xây dựng chương trình đào tạo kép giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Sau buổi làm việc, đoàn công tác của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Tuấn đã có chuyến tham quan ngắn và chụp ảnh lưu niệm tại Khoa Cơ khí của nhà trường.

Đại diện 2 đơn vị đã cùng đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác song phương trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng, sản xuất và phối hợp xây dựng chương trình đào tạo kép giữa Nhà trường và Doanh nghiệp

Một số hình ảnh khác:

Bảo Hậu

ĐĂNG KÝ HỌC

Liên hệ
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên