Sáng ngày 24/11, tại Hội trường B2, Cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức khai mạc Kỳ đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia (bậc 1, bậc 3) cho 2 nghề gồm: Dịch vụ nhà hàng và Hướng dẫn du lịch.

Toàn cảnh buổi Khai mạc kỳ đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề Quốc gia
Về tham dự buổi Khai mạc, có Ông Phạm Tâm Đê – Phó Trưởng phòng phụ trách dạy nghề Sở Lao động – Thương binh & Xã hội; Thầy Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Và bà Đặng Thị Nghĩa – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội cùng 100 thí sinh dự thi Kỳ đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia năm 2020.
Thầy Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu trong buổi Khai mạc
Phát biểu trong buổi Khai mạc, Thầy Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Trường có đủ năng lực về cơ sở vật chất, nhân lực nên ngày 09/7/2020 Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội đã cấp giấy CHỨNG NHẬN hoạt động, đánh giá cấp chứng chỉ Kỹ năng nghề Quốc gia cho Trường được thực hiện đánh giá 03 nghề: Dịch vụ nhà hàng, Hướng dẫn du lịch, Cắt gọt kim loại trên máy CNC và được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quan tâm giao nhiệm vụ thực hiện đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia năm 2020 cho 02 nghề: Dịch vụ nhà hàng, Hướng dẫn du lịch.
Tham gia Kỳ đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề Quốc gia, các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi kiến thức và kỹ năng thực hành cho nghề dự thi.
Việc đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề Quốc gia nhằm công nhận những kỹ năng nghề của người lao động đã tích lũy được trong quá trình học tập, làm việc và khuyến khích người lao động không ngừng nâng cao trình độ kỹ năng nghề của mình, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập với khu vực.
——————————————–
Chi tiết xin liên hệ:
?Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
?Địa chỉ: Nhà B1, Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
?Email: tsd.mitc@gmail.com
☎️Số điện thoại: 0257 350 11 79
Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp hình lưu niệm
Đình Phú