THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP KHOAN THĂM DÒ ĐỊA CHẤT

           Khoan thăm dò địa chất là công việc nghiên cứu, phân tích địa chất của đất dự án chuẩn bị thi công xây dựng, cần được tiến hành trước khi thi công nền móng công trình. Việc khảo sát, thăm dò này đặc biệt quan trọng, nhất là đối với những nơi có điều kiện địa chất phức tạp, trong xây dựng những công trình ngầm, xây dựng nhà cao tầng.

          Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Khoan thăm dò, khảo sát địa chất, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thông báo khai giảng lớp Sơ cấp Khoan thăm dò địa chất. Cụ thể:

     1. Đối tượng:
          – Tất cả cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

     2. Thời gian:
          – Khai giảng lúc 8h00, ngày 02 tháng 10 năm 2020.

     3. Chứng chỉ sau khóa học: Học viên hoàn thành khóa học được cấp Chứng chỉ Sơ cấp theo đúng quy định hiện hành.

          Sau khi tốt nghiệp học viên có thể làm việc với vai trò Thợ phụ, Thợ cả khoan tại các Tổ máy của các Liên đoàn tìm kiếm thăm dò khoáng sản, các Công ty thuộc tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, các Liên đoàn quy hoạch tài nguyên nước, các Tổ chức, Cá nhân khai thác nước ngầm, các Công ty, Xí nghiệp khảo sát thuộc Bộ Xây dựng, …

     4. Thủ tục đăng ký:
          Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch, 2 ảnh 3x4cm, 01 CMND, 01 sổ hộ khẩu (photo, công chứng). Có thể nộp hồ sơ tại địa điểm học vào ngày khai giảng.

👉 Chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung
🏡 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp.Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
📲 0257 350 1179; 0919 57 1268 (Mr. Nguyên); 0914 280 779 (Ms. Nghĩa)
 [email protected]
🌐 http://tsd.mitc.edu.vn