Bạn học được gì?

– Phương pháp nghiên cứu thị trường, xác định phân khúc thị trường mục tiêu.
– Giải pháp xây dựng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh đồ ăn, thức uống/ quán cà phê phù hợp với hiện tại, xu hướng và mô hình kinh doanh.
– Lựa chọn địa điểm kinh doanh và giải pháp thiết kế, xây dựng, quản trị, khai thác cơ sở vật chất Nhà hàng.
– Giải pháp xây dựng, phát triển nguồn nhân lực cho nhà hàng.
– Giải pháp xây dựng, triển khai và quản trị hiệu quả các hoạt động marketing trong kinh doanh nhà hàng.
– Giải pháp hoạch định và quản lý chiến lược tài chính nhà hàng hiệu quả.
– Những vấn đề pháp lý, trách nhiệm xã hội và An toàn thực phẩm trong kinh doanh nhà hàng.
– Đảm bảo giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp

Giới thiệu khóa học

Bạn đang ấp ủ một ước mơ, khát vọng làm chủ một Nhà hàng, bạn là chủ/quản lý một doanh nghiệp kinh doanh về ẩm thực và dịch vụ nhà hàng? Bạn đang sở hữu một chuỗi những nhà hàng, quán cà phê và đang cần một quy trình quản lý hiện đại đem lại nguồn doanh thu ổn định? Bạn đang phân vân giữa một rừng những khoá học quản lý nhà hàng và chưa chọn được cho mình một hướng đi đúng đắn? Bạn không có đủ thời gian để có thể tham gia các khóa học dài hạn?

Khoá đào tạo “Nghiệp vụ Quản Lý Nhà Hàng” được tổ chức và triển khai bởi Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội thuộc trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Chúng tôi sẽ giúp bạn khởi nghiệp từ những ước mơ, giải quyết tất cả những khó khăn trong quá trình quản lý nhà hàng của mình, biến những ý tưởng của bạn thành sự thật. Chỉ với 6 bài học, chúng tôi sẽ chia sẻ và truyền đạt đến với bạn những kiến thức, kỹ năng đầy đủ nhất về quản lý nhà hàng chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học

Số bài Nội dung
Bài 1 Khái quát về kinh doanh nhà hàng

– Phân loại nhà hàng