Bạn học được gì?

– Phân tích sơ đồ mạch, nguyên lý hoạt động của các loại hệ thống khuếch đại âm thanh
– Phương pháp lắp ráp, bảo trì, sửa chữa hư hỏng của các loại hệ thống khuếch đại âm thanh hiện có trên thị trường.
– Đo kiểm tra, cân chỉnh được hệ thống khuếch đại âm thanh
– Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thay thế tất cả các mô đun của hệ thống khuếch đại âm thanh.

– Học viên được nhận chứng chỉ, đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Giới thiệu khóa học

Đào tạo lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống khuếch đại âm thanh tại Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội là một khoá học bao gồm việc thiết kế, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các thiết bị thuộc hệ thống khuếch đại âm thanh. Tại đây, chúng tôi khẳng định sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất, đầu tư và phổ cập kiến thức theo sự phát triển của các thiết bị trong hệ thống. Các học viên hoàn toàn đủ tự tin gây dựng sự nghiệp cho riêng mình với tay nghề cao và định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Đào tạo lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống khuếch đại âm thanh sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết để lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thiết bị hệ thống. Bạn sẽ học cách sử dụng các thiết bị đo và dụng cụ cầm tay thường được sử dụng trong lĩnh vực này.

Các khóa học lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống khuếch đại âm thanh có thể cung cấp cho bạn kiến ​​thức cần thiết để làm việc với truyền thông, máy tính, công nghiệp… Bất kể con đường bạn chọn, bạn nhất định yêu thích sự nghiệp của mình như là một kỹ thuật viên hệ thống âm thanh.

Nội dung khóa học

Số bài Nội dung
Bài 1 Tìm hiểu về linh kiện điên tử
Bài 2 Sử dụng các dụng cụ đo
Bài 3 Sử dụng mỏ hàn
Bài 4 Sử dụng, bảo dưỡng hệ thống khuếch đại âm thanh.
Bài 5 Khảo sát, lắp ráp một số mô đun trong hệ thống âm thanh.
Bài 6 Cân chỉnh, sửa chữa hệ thống âm thanh.

Thông tin giảng viên

Học phí và chính sách ưu đãi

* ĐẶC BIỆT:

– HSSV MITC giảm 15%

– Đăng ký theo nhóm: 05 người giảm 10% ; Từ 10 người giảm 20%

Hồ sơ đăng ký

– Đơn đăng ký lớp học (theo mẫu) Tải xuống tại đây

– Giấy xác nhận học sinh, sinh viên MITC (nếu có)

Địa điểm đăng ký học:

Địa chỉ: Phòng 206 – Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – 261, Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Email: daotaothuongxuyen.mitc@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TSD.mitc.edu.vn