Bạn học được gì?

– Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
– Quyết toán thuế thu nhập cá nhân
– Lên tờ khai thuế điện tử

– Học viên sẽ được nhận chứng chỉ và đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt  nghiệp.

Giới thiệu khóa học

Bạn là sinh viên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán?
Bạn đang làm, sẽ làm ở vị trí kế toán tổng hợp, kế toán thuế cần hệ thống lại kiến thức chắc chắn?
Bạn muốn có thêm kinh nghiệm trong việc lên sổ sách, báo cáo tài chính để làm việc hoặc quản lý?
Bạn muốn thực hành tất cả công việc của kế toán trên chứng từ thực tế?
Bạn muốn biết thêm về thủ thuật, cách sửa lỗi khi báo cáo tài chính không cân?
Bạn cần tìm hiểu, cập nhật về các loại thuế, thực hành kê khai, lên báo cáo thuế?

Khai báo thuế là một công việc rất quan trọng trong tất cả các doanh nghiệp và là một ngành nghề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Con đường ngắn nhất để đến với công việc kế toán và trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp là ngoài việc đào tạo lý thuyết còn phải được đào tạo thực hành ngay trên các chứng từ thực tế.

Hiểu được vấn đề đó, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội đã thiết kế khóa đào tạo: “Khai báo thuế chuyên nghiệp” với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên có học vị cao, có quá trình giảng dạy lâu năm và nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán, Thuế.

Nội dung khóa học

Số bài Nội dung
Bài 1 Các thông tư về thuế TNDN, TNCN, TNMT
Bài 2 Căn cứ, phương pháp tính thuế thu nhập doanh nghiệp