Bạn học được gì?

– Vận hành được thiết bị hàn đúng yêu cầu, an toàn
– Gia công hàn được các mối hàn ống đạt yêu cầu kỹ thuật.
– Hàn được mối hàn ống ở vị trí hàn (1G,2G, 5G, 6G) đạt yêu cầu kỹ thuật

– Học viên được cấp chứng chỉ, đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Giới thiệu khóa học

Chứng chỉ hàn là thủ tục mà một người thợ hàn phải tuân thủ để tạo ra một mối hàn chất lượng tốt căn cứ theo hướng dẫn đã được xác lập. Chứng chỉ là các bài kiểm tra thực hành hàn được giám sát bởi một người đã được đào tạo và được phê chuẩn bởi một tổ chức đã viết nên quy trình  và cấp giấy chứng nhận thợ hàn. Các bài kiểm tra hoặc chứng chỉ chỉ xác nhận thợ hàn cho mỗi quy trình và vị trí hàn. Không có một chứng chỉ hàn duy nhất xác nhận  thợ hàn đạt đủ các tiêu chuẩn hàn cho mọi quy trình, kim loại hay mọi vị trí.

Chất lượng của mối hàn  được quyết định bởi sự thao tác làm việc của người thợ hàn. Nếu dòng điện quá cao sẽ sinh ra hiện tượng cháy cạnh hoặc chọc thủng kim loại hàn, ngược lại với dòng điện thấp sẽ sinh ra hiện tượng bọc xỉ hoặc lỗi không liên kết, Tốc độ di chuyển nhanh làm cho mối hàn không được điền đầy nhưng nếu châm lại làm cho mối hàn quá cao gây tiêu hao que hàn. Điều chỉnh tốt dòng điện hàn và biết cách đi que hàn sẽ cho phép người thợ hàn kiểm soát tốt vùng kim loại nóng chảy một cách đúng đắn. Chính vì vậy mỗi một mối hàn cần phải có một quy trình hàn để người thợ hàn có thể áp dụng và người giám sát có thể giám sát chất lượng mối hàn.

Để đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật này nên Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội giới thiệu đến các bạn khóa đào tạo Hàn ống (GTAW+SMAW) – 6G, các bạn sẽ được học cùng với các chuyên gia, thợ lành nghề bậc cao.

Nội dung khóa đào tạo

Số bài Nội dung
Bài 1 Kiến thức cơ bản về hàn ống.
Bài 2 Hàn giáp mối ống ở vị trí 1G lót TIG phủ que.
Bài 3 Hàn giáp mối ống ở vị trí 2G lót TIG phủ que.
Bài 4 Hàn giáp mối ống ở vị trí 5G lót TIG phủ que.
Bài 5 Hàn giáp mối ống ở vị trí 6G lót TIG phủ que.

Thông tin giảng viên

Học phí và chính sách ưu đãi

* ĐẶC BIỆT:

– HSSV MITC giảm 15%

– Đăng ký theo nhóm: 05 người giảm 10% ; Từ 10 người giảm 20%

Hồ sơ đăng ký

-Đơn đăng ký lớp học (theo mẫu) Tải xuống tại đây

-Giấy xác nhận học sinh, sinh viên MITC (nếu có)

Địa điểm đăng ký học:

Địa chỉ: Phòng 206 – Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – 261, Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Email: daotaothuongxuyen.mitc@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TSD.mitc.edu.vn