Luôn chú trọng vào công tác huấn luyện và đào tạo. Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội tự tin mang đến các khóa học theo nhu cầu của Doanh nghiệp, cá nhân đăng ký.

       Cập nhật kiến thức mới, hoạt động theo đúng quy định của pháp luật để trao các chứng nhận/chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp… cấp là điều mà Trung tâm luôn hướng tới.

      Một trong số các buổi học mà Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội tổ chức trong 6 tháng đầu năm 2022, có thể nhận thấy với không khí sôi nổi, sự trao đổi trực tiếp giữa Giảng viên và học viên, làm cho buổi học bớt phần gò bó.

      Không gian phòng học thoáng mát, đầy đủ bàn học, ghế ngồi, có sức chứa gần 200 học viên. 

     Trung tâm luôn lắng nghe những phản hồi từ học viên để thay đổi, dần hoàn thiện hơn cả về khâu tổ chức lẫn cách chăm sóc học viên. Sự góp ý chân thành, và kết quả tốt sau mỗi khóa học đều là động lực để Trung tâm ngày càng phát triển. 

     Và trong năm nay hay các năm tới, Trung tâm luôn đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức, bổ sung kỹ năng tay nghề cho người lao động, liên kết với các chuyên gia, đối tác đào tạo hàng trăm chứng chỉ sơ cấp, chuyên sâu, chứng chỉ bồi dưỡng ngắn hạn khác;  Cũng thường xuyên phối hợp với các Sở, Ban ngành, các Doanh nghiệp trong công tác:

1, Huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động; An toàn hóa chất;

2, Phối hợp mở lớp tập huấn nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng và nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu;

3, Đào tạo cấp chứng chỉ Sơ cấp Khoan nổ mìn, chứng chỉ liên quan đến Vật liệu nổ công nghiệp và huấn luyện kỹ thuật an toàn VLNCN;

4, Đào tạo bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề; tổ chức đánh giá năng lực chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho người lao động;

5, Đánh giá, cấp chứng chỉ Kỹ năng nghề quốc gia;

6, Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; cải tiến quy trình công nghệ.

Thùy Uyên   

  • Chi tiết xin liên hệ:

✅  Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

?  261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

☎️ 0257.350.1179

⇒ Email: tsd.mitc@gmail.com