Nâng cao ý thức an toàn lao động cho người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về An toàn vệ sinh lao động tại Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ

Toàn cảnh một buổi huấn luyện

     Ngày 05, 06 /7/2024, tại Hội trường Nhà máy Thủy điện Sông Ba Hạ, xã Suối Trai huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức đợt huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động dành riêng cho người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động, nhằm nâng cao ý thức, nhận thức về các rủi ro, yếu tố có hại, yếu tố nguy hiểm trong quá trình làm việc. Đợt huấn luyện diễn ra theo chu kỳ 2 năm một lần, với mục tiêu cập nhật kiến thức, kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động và hiệu quả hoạt động của nhà máy.

ThS. Phan Thành Minh lên lớp phần huấn luyện chuyên ngành

     Đợt huấn luyện tập trung vào việc trang bị cho người lao động những kiến thức, kỹ năng về: Luật An toàn, Vệ sinh lao động và các văn bản pháp quy liên quan. Các nguy cơ tai nạn lao động đặc thù đối với ngành thủy điện. Biện pháp phòng ngừa, kiểm soát rủi ro trong môi trường làm việc nguy hiểm. Cách sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn, hiệu quả. Cấp cứu sơ cứu khi tai nạn lao động xảy ra…

     Thông qua những nội dung thực tế, chuyên môn, đợt huấn luyện nhằm mục tiêu: Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của an toàn lao động trong môi trường làm việc có nguy cơ cao. Trang bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự bảo vệ bản thân, phòng ngừa tai nạn lao động. Thúc đẩy văn hóa an toàn lao động, tạo môi trường làm việc an toàn, hiệu quả cho toàn bộ nhân viên.

     Đợt huấn luyện với không khí học hỏi tích cực, thực hành, thực tế tại Nhà máy; nhiều học viên đã chủ động đặt câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giúp mọi người hiểu rõ hơn về các rủi ro trong công việc và cách thức phòng ngừa hiệu quả.

     Đợt huấn luyện này một lần nữa khẳng định cam kết của Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động, đồng thời góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động của nhà máy.

Thùy Uyên.

Một số hình ảnh khác:

——————
Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

🏫 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

☎️ 0257 350 1179

🪩 https://tsd.mitc.edu.vn

📮 tsd.mitc@gmail.com

ĐĂNG KÝ NGAY!

Liên hệ
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên