Sáng ngày 05/7/2024, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức khai mạc khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho đội ngũ nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Miền Trung tại Phú Yên. Việc huấn luyện an toàn vệ sinh lao động là một phần quan trọng trong việc thực hiện đúng Nghị định 44/2016/NĐ-CP và Luật An toàn vệ sinh lao động.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham dự của Lãnh đạo hai đơn vị, cán bộ huấn luyện, và cán bộ công nhân viên của Công ty.

Khóa huấn luyện này nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn vệ sinh lao động cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Miền Trung tại Phú Yên. Điều này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe và an toàn của người lao động mà còn góp phần tăng năng suất lao động, giảm thiểu rủi ro và chi phí phát sinh do tai nạn lao động.

Trong bài phát biểu khai mạc, đại diện Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Miền Trung tại Phú Yên, ông Lê Trần Minh Luật đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh lao động. Ông cho biết: “An toàn vệ sinh lao động là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển bền vững của công ty. Việc tổ chức khóa huấn luyện này không chỉ giúp nâng cao nhận thức và kỹ năng của người lao động mà còn thể hiện cam kết của công ty trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên.”

Đại diện Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, ThS. Đặng Thị Nghĩa – Giám đốc Trung tâm cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Lãnh đạo Công ty với Nhà trường; cảm ơn sự hiện diện của tất cả quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các học viên đã đến tham dự. Chúng tôi hy vọng rằng, sau khóa huấn luyện này, mỗi học viên sẽ áp dụng hiệu quả những kiến thức và kỹ năng đã học vào công việc hàng ngày, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Buổi lễ khai mạc kết thúc trong sự phấn khởi và tinh thần học hỏi cao của các học viên. Khóa huấn luyện hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức và kỹ năng hữu ích, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và văn minh.

TT. ĐTTNCXH (LanAnh)

Một số hình ảnh của lớp học:

——————————–

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường CĐ Công Thương miền Trung.

Địa chỉ: 261 Nguyễn Tất Thành, 8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Website: https://tsd.mitc.edu.vn

Email: tsd.mitc@gmail.com

Hoặc để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn