Sáng ngày 23/3, tại phòng họp A2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Hải Nam về thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuyển dụng HSSV. Công ty TNHH Hải Nam là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực  Sản xuất và cung cấp Bao bì: Bao bì thủy sản, bao bì cà phê, bao bì hàng tiêu dùng, bao bì hộp, bao bì nhựa cao cấp, bao bì thời trang túi nhựa,.. Dịch vụ in ấn: in bìa quảng cáo, in flexo, in nhãn hiệu,..cung cấp cho thị trường cả nước.

Tham dự buổi làm việc, có ông Trần Xuân Long – Phó phòng Đào tạo; ông Trần Long Phi – Phó phòng Hành chính – Nhân sự; ông Nguyễn Thanh Phước – Quản đốc Phân xưởng Công Ty TNHH Hải Nam; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các trưởng đơn vị, phụ trách bộ phận liên quan.

Ông Trần Xuân Long – Phó phòng Đào tạo (ở giữa) trao đổi cùng lãnh đạo trường các nội dung trong buổi làm việc.

Tại buổi thỏa thuận hợp tác, 2 bên đã trao đổi về những nhu cầu cũng như chính sách của từng đơn vị. Cụ thể, Công ty TNHH Hải Nam hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực với số lượng lớn trong những ngành mà trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đang đào tạo như: Cơ khí, Điện Công Nghiệp, Điện Tử Công Nghiệp, Công nghệ Hóa, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh… Ngoài tuyển dụng, công ty cũng hợp tác với nhà trường trong việc nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực cho HSSV MITC phù hợp với công việc thực tế tại công ty.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường (bên phải) phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc cảm ơn ban lãnh đạo Công Ty TNHH Hải Nam đã quan tâm đến nhà trường và mong muốn hợp tác bền vững và lâu dài với công ty. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hiện đang đào tạo 19 ngành theo hướng thực chiến, chất lượng cao với thời lượng thực thập thực hành tại doanh nghiệp chiếm đến 70% khối lượng, HSSV MITC ra trường là có thể đảm nhận công việc ngay.

NGỌC THÙY – TT ĐTTNCXH

• Chi tiết xin liên hệ:

✅  Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

?  261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

☎️ 0257.350.1179

⇒ Email: tsd.mitc@gmail.com