Vào chiều ngày 31/5, tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức ký kết hợp tác giữa MITC và Chi nhánh Công ty TNHH Khách sạn Zannier Việt Nam tại Phú Yên.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết hợp tác giữa MITC và Công ty TNHH Khách sạn Zannier Việt Nam
Tham dự chương trình có ông David Ashworth Tổng giám đốc; ông Micheal Wirz Phó Quản lý khu nghỉ dưỡng; Bà Bùi Thị Kim Hoàng trưởng Phòng nhân sự cùng các thành viên. Về phía Nhà trường có TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng; trưởng phó các đơn vị liên quan và HSSV Khoa Quản trị kinh doanh – Du lịch- Thời trang.

Ông David Ashworth Tổng giám đốc Công ty TNHH Khách sạn Zannier Việt Nam tại Phú Yên, phát biểu tại buổi Lễ

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Trần Kim Quyên cảm ơn sự quan tâm từ phía đối tác Chi nhánh Công ty TNHH Khách sạn Zannier Việt Nam tại Phú Yên và nhấn mạnh việc hợp tác với Doanh nghiệp luôn được MITC đặt lên hàng đầu trong công tác đào tạo. Đây cũng là cơ hội cho các bạn HSSV MITC nói chung và ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nói riêng có cơ hội tiếp cận, học tập, trải nghiệm cùng với các chuyen gia trong và ngoài nước, được thực hành trên những trang hiết bị hiện đại nhất.

Đại diện Công ty TNHH Khách sạn Zannier Việt Nam tại Phú Yên và Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác
Đại diện Khách sạn Zannier Hotels Bãi San Hô, ông David Ashworth và TS. Trần Kim Quyên, đại diện trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã cùng đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác, mở ra một chương mới mối quan hệ giữa 02 bên, giữa Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam và Trường Cao đẳng chất lượng cao hàng đầu tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Bà Bùi Thị Kim Hoàng trưởng Phòng nhân sự, chia sẻ những kinh nghiệm khi tham gia vào thị trường lao động đặc biệt là làm trong ngành dịch vụ với HSSV.

Ông Micheal Wirz, Phó Quản lý khu nghỉ dưỡng, cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn HSSV
Cuối chương trình, đại diện khách sạn Zannier đã có buổi giới thiệu về chuỗi các khách sạn của Zannier trên toàn thế giới. Chi nhánh Công ty TNHH Khách sạn Zannier Việt Nam tại Phú Yên có địa chỉ tại xã Xuân Cảnh, TX. Sông Cầu, với tổng số villa là 73 và 3 nhà hàng riêng biệt trên toàn bộ khuôn viên 98 hecta. Tuy chỉ có tuổi đời rất trẻ, với khoảng 2 năm, Zannier Hotels Bãi San Hô đã nhận được rất nhiều giải thưởng của các tạp chí du lịch hàng đầu thế giới.
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [1.31 MB]

Bảo Hậu
Một số hình ảnh khác trong buổi Lễ: