CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SƠ CẤP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
Tên nghề: Quản lý nhà hàng-khách sạn
Trình độ đào tạo: Sơ cấp
Đối tượng tuyển sinh: Có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với nghề cần học
Số lượng mô đun đào tạo: 06
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp
I- Mục tiêu đào tạo:
1. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp:
– Trình bày được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách thức đánh giá chất lượng.
– Trình bày được hoạt động marketing trong nhà hàng, khách sạn.
– Trình được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong khách sạn để nhận diện được các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.
– Thực hiện và tổ chức được các hoạt động kinh doanh trong nhà hàng, khách sạn.
2. Cơ hội việc làm:
Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo sơ cấp, học viên có thể: Trực tiếp tham gia quản lý, chuyên viên tại các nhà hàng, khách sạn như: Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận tiền sảnh – lễ tân, phòng, ẩm thực, hội nghị yến tiệc, kinh doanh – tiếp thị, marketing tại các đơn vị trong nước và quốc tế.
II- Thời gian của khóa học và thời gian thực học tối thiểu: 400 giờ
III- Danh mục mô – đun đào tạo, thời gian và phân bổ thời gian:
- Chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
0257.350.1179
⇒ Email: tsd.mitc@gmail.com
ĐĂNG KÝ HỌC
Leave A Comment
You must be logged in to post a comment.