CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHIỆP VỤ BÀN
Tên nghề: Nghiệp vụ bàn
Trình độ đào tạo: Sơ cấp
Đối tượng tuyển sinh: Người lao động từ 15 tuổi, có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với nghề cần học
Số lượng mô đun đào tạo: 05
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp
I- Mục tiêu đào tạo:
1. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp:
– Trình bày được các kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác;
– Trình bày được các khái niệm tâm lý khách du lịch, các yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý khách du lịch, đặc điểm tâm lý khách du lịch;
– Thực hiện được công việc phục vụ khách ăn uống tại nhà hàng và các cơ sở ăn uống.
2. Cơ hội việc làm:
Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo sơ cấp, học viên có thể:
– Làm việc ở vị trí nhân viên phục vụ tại nhà hàng và các cơ sở phục vụ ăn uống.
II- Thời gian của khóa học và thời gian thực học tối thiểu: 300 giờ
III- Danh mục mô – đun đào tạo, thời gian và phân bổ thời gian:
- Chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
0257.350.1179
⇒ Email: tsd.mitc@gmail.com
ĐĂNG KÝ HỌC
Leave A Comment
You must be logged in to post a comment.