Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương- chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

2023-10-03T13:33:10+07:00September 30th, 2022|Hợp tác Doanh nghiệp, Tin tức - Sự kiện|

Sáng ngày 29/9 tại phòng họp B1 cơ sở 1, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi làm việc với Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương – chi nhánh Công ty CP đường Quảng Ngãi.

Tham dự buổi làm việc có ông Lê Văn Đại  – Trưởng phòng hành chính nhân sự và Bà Nguyễn Thị Hồng – Chuyên viên nhân sự nhà máy; Về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thị Nguyệt Cầm – Trưởng phòng Quản lý đào tạo cùng đại diện Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Toàn cảnh buổi làm việc với nhà máy sữa đậu nành VinaSoy Bình Dương
Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương là 1 trong 3 nhà máy sữa đậu nành trực thuộc công ty CP đường Quảng Ngãi, có địa chỉ tại Khu công nghiệp VSIP 2A, Bình Dương. Từ năm 2017, nhà máy được khánh thành đi vào hoạt động với công suất giai đoạn 1 là 90 triệu lít/năm, nâng tổng công suất của Vinasoy đạt 390 triệu lít/năm, thuộc top 5 Nhà máy sữa đậu nành lớn nhất thế giới.

Ông Lê Văn Đại – Trưởng phòng hành chính nhân sự Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương – chi nhánh Công ty CP đường Quảng Ngãi, chia sẻ tại buổi làm việc
Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Lê Văn Đại – Trưởng phòng hành chính nhân sự Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương – chi nhánh Công ty CP đường Quảng Ngãi, cho biết trong thời gian tới, để đảm bảo sản xuất và nhu cầu mở rộng thị trường, Nhà máy đang tuyển dụng hàng chục vị trí liên quan tới các ngành nghề nhà trường đang đào tạo như: Công nghệ hóa, điện, điện tử, tự động hóa, điện lạnh, cơ khí,… Cũng trong dịp này, ông Lê Văn Đại cũng ngỏ ý mời đại diện nhà trường và các HSSV MITC về tham quan thực tế và thực tập tại nhà máy.

ThS. Nguyễn Văn Đức (thứ 2 từ phải qua), Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại buổi làm việc
Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Văn Đức gởi lời cảm ơn tới đại diện Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương đã quan tâm đến Nhà trường. Với phương châm đào tạo: “Thực học – Thực nghiệp – Chủ động hội nhập” trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã, đang và sẽ kết nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, cũng như đưa HSSV thực tập thực hành ngay tại doanh nghiệp và giải quyết việc làm sau khi ra trường. Việc hợp tác với Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương nói riêng và công ty CP đường Quảng Ngãi nói chung sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho HSSV trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Hai đơn vị cùng chụp chung lưu niệm tại buổi làm việc
Sau khi hai bên trao đổi về những nhu cầu cũng như nguyện vọng, đại diện Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương – chi nhánh Công ty CP đường Quảng Ngãi và trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã sơ bộ thống nhất một số nội dung hợp tác song phương như tạo điều kiện cơ sở vật chất để HSSV MITC thực tập thực hành ngay tại nhà máy và ưu tiên tuyển dụng HSSV MITC vào các vị trí việc làm phù hợp.
Bảo Hậu

Share This Story, Choose Your Platform!