Sáng ngày 16/5, tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Phần mềm IMT Miền Trung.

     Tham dự chương trình có ông Ngô Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH phần mềm IMT Miền Trung; ông Huỳnh Minh Vàng – Trưởng nhóm phát triển phần mềm; bà Võ Liên Nhi – Quản lý hành chính nhân sự. Về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Nhà trường; trưởng các đơn vị liên quan; CBVC Khoa Tin học và Kinh tế và đông đảo HSSV các lớp ngành Công nghệ thông tin.

Toàn cảnh chương trình Ký kết hợp tác giữa MITC và Công ty TNHH Phần mềm IMT Miền Trung
     Công ty TNHH Phần mềm IMT Miền Trung là công ty trực thuộc Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Truyền thông Đa phương tiện Sáng Kiến (IMT Solutions), một công ty phát triển phần mềm và chuyển đổi kỹ thuật số có trụ sở tại Việt Nam và hợp tác với khách hàng trên toàn cầu. IMT có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và có văn phòng tại Singapore và Nhật Bản.

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu trong chương trình
     Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Trần Kim Quyên cảm ơn sự quan tâm của công ty TNHH phần mềm IMT Miền Trung đối với trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Với sự ký kết hợp tác giữa 2 bên, HSSV ngành Công nghệ thông tin sẽ có cơ hội thực tập và làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp ngay tại địa phương. Đồng thời, nhà trường cũng hợp tác với doanh nghiệp trong công tác đào tạo, cùng đưa ra nội dung học cốt lõi và cung cấp thêm những kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công ty nói riêng và thị trường lao động ngành Công nghệ thông tin nói chung.

Đại diện Nhà trường và đại diện Công ty cùng đặt bút ký vào biên bản hợp tác
     Sau đó, đại diện công ty TNHH phần mềm IMT Miền Trung, ông Ngô Anh Tuấn và đại diện trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – TS. Trần Kim Quyên đã cùng nhau đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên, mở ra một chương mới trong mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp cũng như cơ hội việc làm rộng mở ngay tại quê hương Phú Yên dành cho các bạn HSSV MITC.

Ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH phần mềm IMT Miền Trung – trình bày tham luận trong chương trình
     Cuối chương trình, ông Ngô Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH phần mềm IMT Miền Trung đã giới thiệu sơ lược về công ty cũng như những định hướng phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin tại tỉnh Phú Yên và có phần trình bày về chuyên đề: Quy trình phát triển phần mềm tại IMT Solutions và tiềm năng phát triển của nghề phát triển phần mềm. Ông Ngô Anh Tuấn cũng chia sẻ, đối với các bạn Sinh viên MITC hiện đang đi học thì công ty sẵn sàng hỗ trợ 1 triệu đồng tiền mặt cho các thực tập sinh, sau 1 tháng có thể lên cộng tác viên với mức lương 3 triệu. Đối với các bạn HSSV MITC mới ra trường nếu đáp ứng yêu cầu, sẽ được tuyển vào làm tại công ty với mức lương từ 6 đến 10 triệu mỗi tháng.
Bảo Hậu
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [1.63 MB]

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

    ****Chi tiết xin liên hệ:
✅ Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
?261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
☎️ 0257.350.1179
? Email: tsd.mitc@gmail.com