Bạn học được gì?

✔ Kiến thức bài bản để tự tin lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế

✔ Kế toán trưởng giỏi trực tiếp hướng dẫn đến khi thành thạo

✔ Kết nối tuyển dụng, giới thiệu việc làm miễn phí

✔ Trung tâm giới thiệu thực tập, cấp chứng nhận sau khóa học

Business finance man calculating budget numbers, Invoices and financial adviser working.

Giới thiệu khóa học

Hiện nay, một lượng nhân sự rất lớn thất nghiệp vì không có kinh nghiệm thực tế. Trong Kế toán, có 02 cách để bạn nâng tầm kinh nghiệm thực tế:

• Một là bạn tự học
  • Hai là bạn học từ người khác

Cách thứ nhất sẽ khó đạt hiệu quả vì bạn chưa có sự hệ thống, bạn không biết nên học từ đâu, bạn luôn thấy hoang mang và không chắc về những cách xử lý mà bạn tự học được. Học kế toán thực hành theo cách này mất nhiều thời gian và đòi hỏi bạn có sự kiên trì bền bỉ, có môi trường để học tập và làm việc.

Cách thứ hai sẽ rất hiệu quả vì bạn sẽ được người khác dạy cho cách làm việc, dạy cho cách xử lý tình huống tối ưu nhất. Học kế toán theo cách này, bạn nên học những người càng giỏi, càng tốt. Bởi những người giỏi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hay để dạy bạn. Đồng thời họ sẽ chỉ cho bạn cách tránh những tai nạn nghề nghiệp trong nghề.

Cách tốt nhất để bạn có một nền tảng kiến thức kế toán bài bản và hiệu quả là tham gia khóa học kế toán tổng hợp. Để kiến thức thực sự hiệu quả thì bạn phải học trực tiếp từ những chuyên gia đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn

Nội dung khóa học

Bài số Nội dung
Bài 1 Nguyên tắc kế toán