Bạn là ai, bạn cần những gì?
- Bạn đang là nhân viên bàn
- Bạn muốn học để nâng cao năng lực
- Bạn muốn thăng chức đến cấp độ quản lý
- Bạn đang không có công việc ổn định, thu nhập tốt
- Bạn muốn có chứng chỉ nghề
- Bạn muốn học nhưng sợ học phí cao
- Bạn muốn mình nổi bật với năng lực phục vụ bài bản, có hệ thống
- Bạn muốn được học với tỷ lệ thực hành cao hơn lý thuyết
- Bạn muốn học vì đam mê nghề nhân viên bàn
- Bạn học bí quyết kinh doanh từ “Sói già”
- Bạn muốn chứng minh khả năng tự lập của mình
- Bạn muốn có một nghề tay trái cứng cáp để làm thêm trong thời gian rảnh?
- Bạn muốn nâng cao tay nghề chuyên môn
- Bạn muốn học xong có việc làm luôn
- Bạn muốn đi học và sau 1 tháng thu về số tiền đã đầu tư cho khóa học luôn
Còn cả tỷ vấn đề sẽ gặp trong nghề Nhân Viên Phục Vụ Bàn. Nếu chúng tôi chưa list ra trường hợp của bạn ở trên thì vui lòng chia sẻ với Trung tâm Đạo tạo theo nhu cầu xã hội TẠI ĐÂY.
Tất cả các vấn đề cơ bản nhất về nghề nhân viên bàn đã được Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội phối hợp cùng đội ngũ Giảng viên (là các Quản Lý Nhà Hàng có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề ) hệ thống, biên soạn thành bộ giáo trình đầy đủ nhất Việt Nam.
Không dài dòng lê thê vào các kiến thức lý thuyết nhàm chán, khóa học hướng tới việc đưa đến các học viên những kinh nghiệm thực tế hữu ích nhất làm cơ sở để các bạn có thể tự tin trở thành một người phục vụ bàn mà không phải lo lắng suy nghĩ liệu mình đã đủ cứng cáp trong tay nghề hay chưa. Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả mong muốn của các bạn.
Nội dung khóa học
Số bài | Nội dung |
Bài 1 | Kỹ năng tạo thiện cảm với khách hàng– Giao tiếp thân thiện
– Giao tiếp thông minh |
Bài 2 | Tâm lý khách hàng– Quy trình ra quyết định của khách hàng
– Tâm lý khách hàng cá nhân – Tâm lý khách hàng theo nhóm |
Bài 3 | Chuẩn bị làm việc– Trang phục và vệ sinh cá nhân
– Tác phong chuyên nghiệp Kỹ thuật bưng bê – Kỹ thuật bưng bê khay – Kỹ thuật bưng bê đĩa |
Bài 4 | Chuẩn bị nhà hàng– Bày bàn ăn Âu, Á
– Chuẩn bị bàn tiệc |
Bài 5 | Quy trình phục vụ ăn– Chào đón và mời khách ngồi
– Trình thực đơn – Phục vụ nước – Nhận đặt ăn – Phục vụ ăn uống – Trình hoá đơn và nhận tiền thanh toán |
Bài 6 | Kỹ năng tư duy sáng tạo và xử lý tình huống– Giải quyết phàn nàn
– Giải quyết một số tình huống phát sinh trong phục vụ |
Thông tin giảng viên
Học phí và chính sách ưu đãi
* ĐẶC BIỆT:
– HSSV MITC giảm 15%
– Đăng ký theo nhóm: 05 người giảm 10% ; Từ 10 người giảm 20%
Hồ sơ đăng ký
-Đơn đăng ký lớp học (theo mẫu) Tải xuống tại đây
-Giấy xác nhận học sinh, sinh viên MITC (nếu có)
Địa điểm đăng ký học:
Địa chỉ: Phòng 206 – Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – 261, Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
Email: daotaothuongxuyen.mitc@gmail.com
Fanpage: facebook.com/TSD.mitc.edu.vn
Điện thoại: 0257 350 11 79
Hoặc đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0935526255 (Mr. Phú) 0914280779 (Mrs. Nghĩa)
ĐĂNG KÝ HỌC
Leave A Comment
You must be logged in to post a comment.