Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung vừa tiếp nhận dự án đào tạo nghề cho lao động nông thôn, người bị mất việc làm do đại dịch Covid-19 từ nguồn kinh phí của Tổng Cục giáo dục nghề nghiệp. Đây là dự án đào tạo hoàn toàn miễn phí dành cho lao động chưa có việc làm hoặc bị mất việc làm vì đại dịch Covid-19.

Nhà trường sẽ đào tạo 07 khóa trình độ Sơ cấp cho 03 nghề, bao gồm:
– Nghiệp vụ Buồng phòng
– Nghiệp vụ Lễ tân
– Nghiệp vụ Bàn.

Tổng chỉ tiêu là 250 học viên.

Thời gian đào tạo 02 tháng nhằm đạt được một kỹ năng nghề thuần thục để có thể làm việc.

Học viên ứng tuyển không yêu cầu biết các kỹ năng nghề từ trước. Điều kiện ứng tuyển là lao động nông thôn, người bị mất việc làm vì đại dịch Covid-19 hoặc người đang có nguyện vọng thay đổi việc làm (Có giấy xác nhận của địa phương hoặc doanh nghiệp xác nhận đã nghỉ việc).

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp và được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm.
Đặc biệt, không chỉ được miễn học phí, học viên còn được hỗ trợ tiền văn phòng phẩm, tiền ăn, hỗ trợ nguyên vật liệu học tập, …

Thời gian nhận hồ sơ đào tạo nghề miễn phí đến hết ngày 01/10/2020 và bắt đầu học từ 02/10/2020.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường CĐCT miền Trung

– Địa chỉ: 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
– Điện thoại: 0257 350 1179; 0914 280 779