Bạn học được gì?

Có kiến thức căn bản về nghệ thuật dựng phim.

Có thể xem và đánh giá về một bộ phim hay một video theo cách riêng dựa vào các kiến thức đã học.

Biết cách sử dụng phần mềm Premiere và các phần mềm hỗ trợ để có thể làm những video theo mong muốn.

Giới thiệu khóa học

Bạn có sở thích lưu lại các khoảnh khắc trong cuộc sống, tạo ra các album ảnh ấn tượng hay dựng một đoạn phim hài hước vui nhộn để chia sẻ với bạn bè trên youtube, facebook, twitter… Nhưng vẫn thấy thiếu một vài điều gì đó trong tác phẩm.

Hãy mang bất ngờ lớn cho bạn bè và người thân cũng như tạo ra các tác phẩm để đời trong cuộc sống của riêng mình bằng cách tham gia lớp học “Nhiếp ảnh – Quay và dựng phim cho mọi người”.

Nên nhớ không nhất thiết phải là chuyên gia mới làm được tác phẩm độc đáo mà chỉ cần trang bị đủ kiến thức và kỹ năng thiết yếu bạn cũng sẽ có những tác phẩm “hàng độc” theo phong cách rất riêng.

Số bài Nội dung
Bài 1 Bố cục và góc máy trong điện ảnh
Bài 2 Nguyên lý và cấu tạo của máy quay
Bài 3 Ánh sáng và màu sắc trong quay phim