Bạn học được gì?

– Vận hành được thiết bị hàn TIG đúng yêu cầu, an toàn
– Gia công hàn được các chi tiết đơn giản, hàn được mối hàn bằng vật liệu thép không gỉ (INOX) ở vị trí hàn bằng đạt yêu cầu

– Học viên được nhận chứng chỉ, đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Giới thiệu khóa học

Nếu bạn là một người có niềm đam mê và đang có ý định gắn bó lâu dài với nghề hàn thì quả thực đây là điều rất đáng hoàn nghênh. Nhưng vì thời gian eo hẹp hay một vài nguyên do nào đó khiến bạn không thể tham gia các khoá đào tạo hàn tại các trung tâm dạy nghề, bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà. Nghe thì có vẻ hơi xa vời và phức tạp nhưng dần dần mọi vấn đề sẽ đâu vào đó, điều quan trọng là ở chính bạn.

Tuy nhiên như đã đề cập việc tự học hàn TIG inox, hàn sắt tại nhà khiến bạn phải cân nhắc và lưu ý nhiều điều, nó khác khá nhiều so với việc bạn tìm đến các trung tâm dạy nghề. Hãy cùng Ánh Sao tìm hiểu một vài thông tin dưới đây để đảm bảo rằng việc tự học hàn ở nhà mang đến hiệu quả cao nhất.

Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý trước tiên đó là phải xác định loại hàn cụ thể. Theo lời khuyên, hàn mig là “giải pháp” tối ưu nhất. Loại hàn này không quá phức tạp, bạn hoàn toàn có thể vận hành nó một cách dễ dàng. Song bạn cũng có thể lựa chọn những loại khác, điều đó phụ thuộc vào sự quyết tâm và ý chí trở thành một thợ hàn tài ba trong tương lai.

Cuối cùng, với những gì đã được học bạn phải thực hành thường xuyên để rèn luyện và thành thạo kỹ năng hàn. Nếu gặpvấn đề gì hãy xem lại tài liệu hướng dẫn, tìm hiểu thêm trên internet hoặc nhờ đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm mà bạn biết.

Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội – Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tin rằng bằng sự đam mê và sự quyết tâm của mình, bạn sẽ gặt hái được thành công trong việc học chứng chỉ nghề hàn TIG INOX

Nội dung khóa học

Số bài Nội dung
Bài 1 Kiến thức cơ bản về hàn TIG