Chiều ngày 08/11, Trường Cao đẳng Công thương miền Trung tổ chức Tổng kết và trao Chứng chỉ nghề Công nghệ Hàn SMAW – TIG cho các học viên là cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Bách Khoa. Về dự buổi lễ có Th.S Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Đặng Thị Nghĩa, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội.

ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ nghề công nghệ hàn SMAW – TIG cho các học viên

Trong thời gian 2 tuần học tập, các học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy định của nhà trường, thực hiện giờ giấc nghiêm túc, cố gắng học hỏi, trao đổi, hợp tác với giáo viên giảng dạy. Vì vậy sau khi hoàn thành khóa học, kiến thức và kỹ năng về kỹ thuật hàn SMAW – TIG đã được các em lĩnh hội một cách đầy đủ. Qua đó, tay nghề của học viên được nâng cao, ứng dụng tốt vào thực tiễn sản xuất.

Thời gian các học viên học tập tại trường Cao đẳng Công thương miền Trung, cũng là thời gian tỉnh Phú Yên chịu tác động của cơn bão số 5, các em đã không ngại khó khăn, chung tay cùng với cán bộ viên chức nhà trường phòng chống bão. Nhà trường tuyên dương ý thức học tập, tinh thần hỗ trợ của các học viên của Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Bách Khoa.

Một số hình ảnh của các học viên tại Trường Cao đẳng Công thương miền Trung