Nhằm chuẩn hóa, phát triển đội ngũ Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, được sự thống nhất của Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng, kiểm tra, đánh giá kỹ năng nghề cho Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp”, nghề: Tự động hóa công nghiệp.

Tham dự khai giảng có TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; quý Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị, cán bộ giảng dạy lớp học và 15 học viên là Giảng viên, giáo viên dạy trình độ trung cấp, cao đẳng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Học viên sẽ được bồi dưỡng kỹ năng nghề do các Chuyên gia, Giảng viên là Giáo sư, PGS, Tiến sĩ, Thạc sỹ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Thời gian bồi dưỡng từ ngày 07/10/2020 đến hết ngày 17/12/2020, tương đương 480 giờ với 05 modul tích hợp lý thuyết và thực hành. Thời gian tổ chức kiểm tra, đánh giá kỹ năng thực hành nghề: 02 ngày. Kết thúc khóa học, học viên được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp cấp chứng chỉ Kỹ năng thực hành nghề theo quy định.

Một số hình ảnh buổi Khai giảng:

TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – Phát biểu tại buổi khai giảng

Ths. Nguyễn Thanh Vân – Đại diện học viên khóa học phát biểu tại buổi khai giảng

Ths. Nguyễn Thanh Tước – Đại diện chuyên gia, giảng viên khóa học phát biểu tại buổi khai giảng

Học viên thảo luận, trao đổi chuyên môn sau buổi khai giảng

Học viên chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức