Hơn 40 năm hoạt động cùng với sự phát triển của đất nước, CÔNG TY CỔ PHẦN FOCOCEV VIỆT NAM – nhà sản xuất chuyên về tinh bột sắn – đã xây dựng uy tín và thương hiệu vào thị trường kinh doanh trong và ngoài nước. Tinh bột sắn, nhãn hiệu Fococev đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Úc, Pháp, Tây Ban Nha.

FOCOCEV đã xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và đoàn kết, trong đó mỗi cá nhân đều có khả năng thể hiện trí tuệ, sự sáng tạo, hoạt động và nhiệt huyết của mình. Nhằm xây dựng đội ngũ lãnh đạo cấp trung của Công ty chuyên nghiệp hơn, có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn, Công ty đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Công thương miền Trung tiến hành khảo sát, xây dựng chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp – Chuyên đề CEO phù hợp với thực tế tại Công ty.

Sáng ngày 24/11/2019, tại Công ty Cổ phần tinh bột sắn Phú Yên (Buôn Nhum, xã EaBia, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên), Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội Khai giảng lớp đào tạo Quản trị doanh nghiệp – Chuyên đề CEO cho các cán bộ cấp quản lý của Công ty. Buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của Phó Tổng giám đốc, Trưởng Phòng Quản lý nhân sự, các Lãnh đạo nhà máy của Công ty; Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương miền Trung, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và toàn thể các học viên lớp học.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng: