Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ được thành lập năm 2007, ngành nghề kinh doanh chính là Sản xuất, truyền tải và phân phối điện.

Hàng năm, Công trình thủy điện Sông Ba Hạ nằm trên Sông Ba thuộc địa phận hai huyện Sơn Hoà, Sông Hinh tỉnh Phú Yên và huyện Krông Pa tỉnh Gia Lai gồm 2 tổ máy chính, tổng công suất là 220MW, Công ty cung cấp lên lưới điện Quốc gia lượng điện trung bình 825 triệu kwh; đóng góp vào ngân sách nhà nước cho hai tỉnh Phú Yên và Gia Lai bình quân gần 100 tỷ đồng/năm. Công ty còn đảm bảo việc cấp nước cho hạ du theo yêu cầu của các địa phương, hạn chế lũ, tạo nguồn nước tưới và tạo đà phát triển kinh tế – xã hội trong khu vực.

Công ty luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng năng lực, trình độ chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ CBVC; các công tác đảm bảo an ninh trật tự, quốc phòng; bảo vệ môi trường; bên cạnh đó công tác huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt chú trọng.

Sáng ngày 18/6/2020, tại Hội trường Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã khai giảng lớp Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho các cán bộ, viên chức của Công ty. Buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và gần 150 học viên là CBVC của Công ty. Sau buổi lễ Khai giảng, lớp học được chia ra thành các nhóm từ nhóm 1 đến nhóm 6 do các cán bộ là giảng viên có kinh nghiệm và trình độ của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phụ trách huấn luyện.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng và lớp học: