Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp với Học viện đào tạo cán bộ quản lý Hà Nội tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về Môi giới BĐS, Quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS và Định giá BĐS, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu đào tạo:
     Trang bị, cập nhật những quy định mới nhất của pháp luật về BĐS, những kiến thức về thị trường BĐS và đầu tư kinh doanh BĐS; giúp học viên nắm rõ các quy trình và kỹ năng hành nghề môi giới BĐS, định giá BĐS và quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS; đặc biệt hữu ích với các học viên thi lấy chứng chỉ hành nghề của Bộ Xây Dựng.

2. Nội dung chương trình: theo khung chương trình của Bộ Xây Dựng.

3. Đối tượng:
     – Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, định giá, quản lý và điều hành sàn giao dịch BĐS.
     – Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về BĐS để thi lấy chứng chỉ hành nghề.
     – Sinh viên mới ra trường muốn tìm hiểu về BĐS để làm việc trong lĩnh vực này.

4. Thời gian và học phí: 74 tiết / khóa học; Học phí 1.500.000 đ / học viên / khóa học.

5. Khai giảng: 8h00 ngày 15/8/2020. Tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung
                         Địa chỉ: Số 261 Nguyễn Tất Thành, P8, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

6. Giảng viên:

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy chuyên ngành Kinh doanh BĐS của Bộ Xây Dựng, các chuyên gia có kinh nghiệm trong đầu tư, kinh doanh BĐS và các giảng viên có uy tín tại các trường Đại học.

7. Chứng chỉ:

Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp Giấy chứng nhận theo đúng quy định hiện hành.

8. Thủ tục nhập học:

Học viên làm thủ tục, đăng ký lớp học trước 16h00 ngày 10/8/2020 tại văn phòng Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường CĐCT miền Trung; địa chỉ: Phòng 205 nhà B1, cơ sở 1, số 261 Nguyễn Tất Thành, P8, Tuy Hòa, Phú Yên. (Hồ sơ bao gồm: 02 tấm hình 3×4; 01 CMND photo / học viên / khóa học).

9. Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường CĐCT miền Trung
     – Địa chỉ: 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
     – Điện thoại: 0257 350 1179; 0919 57 1268 (Mr. Nguyên); 036 973 9897 (Mr. Khả)
     – Email: daotaotheonhucauxahoi.mitc@gmail.com
     – Website: https://tsd.mitc.edu.vn