Chiều ngày 22/7 tại phòng họp A2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi ký kết hợp tác với Trung tâm khu vực về học tập suốt đời của tổ chức SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO CELLL).

Tham dự buổi Lễ ký hợp tác, có bà Lê Thị Mỹ Hà – Giám Đốc Trung tâm khu vực về học tập suốt đời của tổ chức SEAMEO tại Việt Nam; ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng cùng các trưởng đơn vị có liên quan.

ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu trong buổi Lễ ký kết
Tại buổi Lễ ký kết, ThS. Nguyễn Văn Đức thay mặt nhà trường gởi lời cảm ơn chân thành tới đại diện Trung tâm khu vực về học tập suốt đời của tổ chức SEAMEO tại Việt Nam, đã dành thời gian đến làm việc với trường. Buổi Ký kết hợp tác lần này là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm xây dựng và triển khai chương trình tập huấn, đào tạo cho giảng viên và sinh viên đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và khu vực Asean. Bên cạnh đó sự hợp tác này còn nâng cao triển khai hiệu quả việc dạy, học, thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu trên địa bàn tỉnh Phú Yên và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Bà Lê Thị Mỹ Hà, Giám đốc trung tâm khu vực về học tập suốt đời của tổ chức SEAMEO tại Việt Nam
Thay mặt trung tâm, bà Lê Thị Mỹ Hà đánh giá rất cao về tinh thần học tập, không ngừng đổi mới sáng tạo của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Trong thời gian sắp tới Trung tâm khu vực về học tập suốt đời của tổ chức SEAMEO tại Việt Nam sẽ cử chuyên gia tổ chức tập huấn về phương pháp giảng dạy và luyện thi cấp phát chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc Tế cho đội ngũ giảng viên nhà trường. Và nếu đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có thể thành lập Trung tâm khảo thí & cấp phát chứng chỉ Ngoại ngữ do Đại Học Cambridge cấp phép.

Đại diện Trung tâm khu vực về học tập suốt đời của tổ chức SEAMEO tại Việt Nam và Đại diện MITC đã đặt bút kí vào biên bản ghi nhớ giữa hai bên
Cuối chương trình, bà Lê Thị Mỹ Hà, đại diện Trung tâm khu vực về học tập suốt đời của tổ chức SEAMEO tại Việt Nam và ThS. Nguyễn Văn Đức đã cùng đặt bút ký vào biên bản hợp tác giữa hai bên trong việc hợp tác đào tạo cho giảng viên và sinh viên MITC nói riêng và người lao động trong khu vực nói chung.

Hai đơn vị cùng chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ ký kết hợp tác
Bảo Hậu